fbpx

5 kênh youtube cho bé vừa học vừa chơi với tiếng Anh

Rate this post

Trẻ em ngày nay được tiếp xúc nhiều với internet, máy tính, smartphone và bố mẹ không thể nào ngăn cấm con mình sử dụng những phương tiện đó. Vì thế, hãy là những ông bố, bà mẹ thông thái khi biết sử dụng những phương tiện hiện đại kể trên vào công cuộc nuôi dạy trẻ. Thay vì cho bé xem những chương trình người lớn hay chơi game bạo lực thì dưới đây là danh sách 05 kênh youtube giúp bé hoc tiếng Anh thú vị.

Little Baby Bum

Kênh này sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi và hơn 6 tỷ lượt xem. Nếu bạn muốn con mình sớm tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên thì hàng ngày hãy cho bé 30 – 60 phút theo dõi kênh này.

Đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

Theo dõi kênh ở đây: https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

Chuchu TV

Xếp sau Little Baby Bum là Chuchu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát. Vẫn là những hình ảnh hoạt hình dễ thương, gần gũi với các bé được lồng ghép khéo léo vào các bài hát để trẻ vừa học vừa chơi, học tiếng Anh qua giai điệu và hình ảnh.  Và thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái.

Theo dõi kênh ở đây: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Baby Big Mouth

Baby Big Mouth có 5 triệu người theo dõi và kênh tập trung dạy tiếng Anh thông qua các trò chơi cho trẻ em. Thông qua các món đồ, trẻ có thể học hát hoặc nhảy, học về màu sắc, số đếm…do đó, tiếng Anh sẽ tự nhiên trở nên quen thuộc với bé.

Theo dõi kênh ở đây: https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth

Mother Goose Club

Kênh youtube này phù hợp với trẻ dưới 6 tuổi với tập hợp những bài hát dễ nghe trên nền giai điệu đơn giản.

Khác với các kênh youtube khác chỉ sử dụng nhân vật hoạt hình thì Mother Goose Club còn có sự góp mặt của các nhnaa vật người thật vô cùng đáng yêu. Điều này sẽ mang lại cảm giác gần gũi hơn khiến trẻ muốn học theo. Chỉ một thời gian ngắn theo dõi thôi, chắc chắn con của bạn sẽ thuộc làu làu hầu hết những ca khúc rất hay trong kênh youtube này.

Theo dõi kênh ở đây: https://www.youtube.com/user/MotherGooseClub

KidsTV123

Nếu bé nhà bạn đang học lớp 1 thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua KidsTV123. Dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1, những nhà phát triển biến chúng thành bài hát có lời đơn giản, dễ nhớ. KidTV123 không chỉ giúp trẻ nhận biết mặt chữ cái mà còn dạy chúng cách ghép thành những chữ đơn giản.

Theo dõi kênh ở đây: https://www.youtube.com/user/KidsTV123

Từ 4-7 tuổi là thời điểm thích hợp để bé tiếp xúc, làm quen và ghi nhớ với ngôn ngữ. Nếu vận dụng nhiều phương pháp đa dạng sẽ giúp bé nhanh chóng học hỏi được ngôn ngữ này một cách tự nhiên. Với 5 kênh youtube kể trên, chắc chắn bé sẽ rất hứng thú và tiếp thu nhanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *