fbpx

Du học hè ngắn hạn

Rate this post

TỔNG HỢP DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2017 – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

 Du học hè quốc tế là một khái niệm không còn xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay khi nhu cầu giao lưu với văn hóa quốc tế của các bạn nhỏ đang ngày càng gia tăng. Những lợi ích to lớn mà chương trình này mang lại đã khiến cho đông đảo các bạn nhỏ cũng như phụ huynh dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình du học hè tại các quốc gia trên Thế giới. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn nhỏ trau dồi khả năng ngoại ngữ, trải nghiệm văn hóa, cải thiện các kỹ năng sống và hòa nhập… Để giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn đồng thời mở thêm cơ hội trải nghiệm thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên ITC English School đã tổng hợp lại các chương trình du học hè bổ ích và lý thú với CHI PHÍ HỢP LÝ tại MỹSingaporePhilippinesHà LanTây Ban NhaNew ZealandAnh.

Du học hè là gì?

Du học hè là chương trình học tập ngắn hạn dành cho đối tượng là các bạn học sinh sinh viên, giúp các bạn có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm và tích luỹ thêm nhiều kiến thức quý giá tại các nước có nền giáo dục phát triển. Chương trình là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh hoặc kiến thức chuyên ngành bổ ích cùng những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Nếu như những năm trước, việc cho con du học hè chỉ có ở các gia đình khá giả thì hiện nay các khoá du học hè đã trở nên phổ biến hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình để con em mình có được một mùa hè thú vị, bổ ích.

 

Tại sao nên đi du học hè?

 

Thông qua những chuyến hành trình du học thu nhỏ, các em học sinh sinh viên có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm nhiều nền văn hoá mới lạ đồng thời rèn luyện được cho mình cách sống tự lập khi ở xa gia đình cũng như những kỹ năng sống khác cần thiết cho bản thân.

 

Khám phá những nền văn hoá mới

 

Lợi ích đầu tiên mà du học hè mang lại cho các bạn chính là cơ hội khám phá những nền văn hoá đa dạng, độc đáo và mới mẻ tại những nơi bạn tới. Trải nghiệm và tìm tòi để hiểu hơn về văn hoá các quốc gia cũng như gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên khắp thế giới sẽ giúp các bạn mở mang hiểu biết. Đây đồng thời cũng chính là cơ hội thực tế giúp các bạn kiểm nghiệm những hiểu biết đã từng được học qua sách vở.

 

Rèn luyện nâng cao kỹ năng sống và học tập “ĐI ĐỂ LỚN”

 

Một tháng du học hè không chỉ là khoảng thời gian để các bạn vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới mà còn bao gồm trong đó những giờ học bổ ích. Mặc dù chương trình học không có quá nhiều áp lực nhưng lợi ích của những giờ học tại đây lại vô cùng lớn.

Các bạn sẽ được làm quen với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia phát triển như Mỹ, Hà Lan, Singapore,… Đây là tiền đề quan trọng và cần thiết cho những bạn muốn theo đuổi việc học tập và nghiên cứu ở nước ngoài sau này.

Bên cạnh đó, những hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm sẽ là dịp để bạn được rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, kỹ năng lãnh đạo, làm việc với người khác, kỹ năng tương tác và ra quyết định. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn trở nên chủ động và tích cực hơn trong việc học tập và trong cuộc sống của mình.

Trau dồi khả năng ngoại ngữ

Bất kể bạn đang học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ý hay tiếng Đức, du học hè sẽ mang ngoại ngữ hoà trộn vào cuộc sống của bạn. Các giáo viên nhiều kinh nghiệm, các lớp học nhỏ và sự hướng dẫn cá nhân sẽ khiến cho việc học trở nên hiệu quả hơn. Văn hoá địa phương, các cửa hàng, giải trí, thể thao và các buổi hoà nhạc sẽ khiến khoá du học hè của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả một kỳ nghỉ mà bạn có thể tưởng tượng.

Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Rời xa vòng tay gia đình trong hơn một tháng là trái nghiệm mà không phải bạn trẻ nào cũng từng có được. Các bạn phải tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày, tự chăm sóc bản thân khi bố mẹ không có bên cạnh nhắc nhở và chăm chút. Chính nhờ điều nay nên sau chuyến hành trình, nhiều bạn trở nên tự lập và chững chạc hơn rất nhiều.

Các hoạt động trong chương trình du học hè đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và tổ chức nhằm giúp các học viên rèn luyện khả năng sắp xếp, tổ chức có khoa học, tính độc lập trong suy nghĩ và thực hiện cũng như sự chủ động trong giao tiếp.

 Tiền đề và chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch du học tương lai

Một trong những lí do cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khiến nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn tham gia chương trình du học hè đó là làm quen và chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học sắp tới của mình. Chủ động làm quen với môi trường, với nền văn hoá, với phương pháp học tập chắc chắn sẽ giúp các bạn giảm đi nhiều sự lo lắng, bỡ ngỡ khi đi du học sau này. Không chỉ thế, trải nghiệm khi tham gia những khoá học tại nước ngoài cũng sẽ là điểm sáng trong hồ sơ xin visa.

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ HẤP DẪN NĂM 2017

Chương trình Đơn vị tổ chức Địa điểm Thời gian khởi hành Đối tượng Ưu đãi
Du học hè Philippines 2017 Học viện Anh ngữ HELP Clark 4/6 – 9/7

 

8 – 16 tuổi Miễn 1 tháng học chương trình Tiếng Anh sau khi kết thúc
Trường Anh ngữ Quốc tế SMEAG Tarlac 19/06– 15/7 8 – 15 tuổi Đang cập nhật
Du học hè Singapore 2017 EF Education First Singapore 5/6 – 30/7 7 – 18 tuổi Đang cập nhật
Bao Anh Company Universal Studios Singapore, Sentosa, Jurong Birds Park, Singapore Zoo, Discovery Centre, Science Centre… 28/5 – 16/7 7 tuổi trở lên Đang cập nhật
Du học hè Pháp 2017 EF Education First Paris 26/6 13 – 16 tuổi Đang cập nhật
Du học hè Mỹ 2017 EF Education First NewYork

Montery Bay

Washington DC

29/5 – 26/6

22/6

12/6

 

13 – 18 tuổi

 

Đang cập nhật
Bao Anh Company Los Angeles +Bờ Đông 25/06 – 15/7/2017 11 – 21 tuổi Đang cập nhật
Du học hè New zealand 2017 EF Education First Auckland 12/6 13 – 16 tuổi Đang cập nhật
Du học hè Úc 2017 EF Education First Sydney

Brisbane

22/6

26/6

08 – 18 tuổi

13 – 17 tuổi

Đang cập nhật
Du học hè Canada 2017 EF Education First Vancouver 5/6 13 – 18 tuổi Đang cập nhật
Du học hè Anh quốc 2017 EF Education First London

Cambridge

22/6

3/7

10 – 14 tuổi

13 – 18 tuổi

Đang cập nhật
 

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ ITC

Bởi du học hè là những khóa du học ngắn hạn và cần sự sắp xếp linh hoạt theo nhóm, các bạn liên hệ sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ITC English School.

Nhanh lên, nhấc máy và gọi 0234 655 4444

Hãy LIÊN HỆ và nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *