fbpx

#1 Giáo Viên Dạy Ielts Tại Huế

Giáo Viên Dạy Ielts Tại Huế
5 (100%) 1 vote

Ai cũng biết, Ielts là một chứng chỉ vô cùng quan trọng của các bạn sinh viên muốn xin việc. Bởi vì Ielts có 5 lợi ích quan trọng mà không phải ai cũng biết.

 Giáo viên dạy Ielts tại huế 

Tuy nhiên, vấn đề chọn được giáo viên dạy Ielts tại huế chất lượng thì không dễ chút nào. Phần lớn các Trung tâm anh ngữ tại Huế đều lấy giáo viên Việt Nam. Nên khả năng Nghe và Nói của các học viên sẽ yếu hơn. Do đó, chất lượng sẽ không cao.

Hiểu được vấn đề trên, Trung Tâm Anh Ngữ ITC đã mời giáo viên dạy Ielts có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường đại học lớn Trên Thế Giới để hợp tác. Với mong muốn là trở thành trung tâm luyện thi ielts tại huế tốt nhất.

Giáo Viên Dạy Ielts Tại Huế

 Giáo viên dạy Ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ ITC

Đội ngũ giáo viên Ielts tại Trung Tâm: Các giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… và giáo viên Việt là những người đã nghiên cứu và có nhiều trải nghiệm với kỳ thi IELTS, đồng thời là Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh tại Thụy Sỹ

Kho Tài Liệu Phong Phú:Học viên có cơ hội tiếp cận với nguồn tài liệu học tập và đề thi thử phong phú, liên tục được cập nhật trực tiếp và trực tuyến.

Cơ Sở Vật Chất: Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

Học viên được luyện tập với các chủ đề IELTS khác nhau phù hợp với thực tế.

Mọi thông tin xin liên hê:

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế ITC

Địa chỉ: 139 Bà Triệu ( ngay ngã tư Bà Triệu – Tố Hữu ), Huế.

Hotline: 02343 688886 – 02346 554444

Website : www.hueitc.vn 

Email: hueitc139@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *