fbpx

Luyện Thi IELTS Tại Huế

Luyện Thi IELTS Tại Huế
5 (100%) 2 votes

Luyện Thi IELTS Tại Huế

Tham gia khóa học luyện thi IELTS tại huế itc, học viên sẽ được rèn luyện những phương pháp làm bài đạt kết quả tốt nhất thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm và có năng lực giảng dạy chuyên nghiệp.

Chứng chỉ IELTS chính là chìa khóa giúp bạn có thể  tiếp cận dễ dàng hơn với những  nền giáo dục tiên tiến , mở ra nhiều  cơ hội  nghiên cứu và làm việc đầy hấp dẫn trong nước, cũng như tại hầu hết các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

Đến với ITC ENGLISH SCHOOL học viên sẽ được:

 • Học viên sẽ được luyện nghe qua hệ thống nghe nhìn hiện đại tại phòng LAB nhằm phát triển kỹ năng hết sức quan trọng này một cách hiệu quả
 • Học viên sẽ được mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng Đọc-Viết qua việc tiếp xúc với các bộ đề luyện chuyên sâu thường xuyên tại lớp, được sửa lỗi, tư vấn tận tình để rút kinh nghiệm trong kỳ thi thực tế.
 • Học viên sẽ được tạo điều kiện phát triển tư duy và khả năng suy nghĩ độc lập, đưa ra nhiều ý kiến trong bài thi Nói và hoàn thiện khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát

Xem thêm: Những lợi ích khi học ielts

Các Khóa Đào Tạo Tại ITC English School

 1. English for Kids (Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên )
 2. English Cambridge ( Starter, Mover, Flyer )
 3. English for Communication (Tiếng Anh giao tiếp)
 4. Basic English for beginners (Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu)
 5. A2, B1, B2 courses (Lớp luyện thi A2, B1, B2, C1, C2)
 6. English for Economics and Business Administration (Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh)
 7. English for Tourism Careers (Tiếng Anh nghề du lịch)
 8. TOEIC/TOEFL/IELTS courses (Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS)

luyen-thi-ielts-tai-hue

Đôi Nét Về Trung Tâm Anh Ngữ Huế ITC

Có thể nói ITC  là nơi khởi đầu cho ước mơ chinh phục ngoại ngữ cho các bạn nhỏ trên bước đường trở thành công dân toàn cầu . Ngoài ra ITC còn đồng hành cùng các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường, cần ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng Anh . Vì ITC từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung tham chiếu Châu Âu.

ITC English School thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày Lễ trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, khuyến học dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt.

Ngoài ra ,chính sách học phí của ITC cũng rất đặc biệt cho các nhóm học viên : giảm 5% học phí cho nhóm đăng kí từ 4-5 học viên, 6% cho nhóm 6-9 học viên và 7% cho nhóm trên 9 học viên.

Sự giảng dạy tận tâm của các giảng viên uy tín, được đào tạo từ nước ngoài, cùng đội ngũ giảng viên là người bản địa giàu kinh nghiệm; trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, học phí cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên.

ITC English School cam kết đặt sự thành công của học viên lên hàng đầu theo tôn chỉ “Đào tạo ngoại ngữ- Khởi tạo ước mơ –  Đồng hành thành công ”.

ITC English School rất mong nhận được sự hợp tác!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế ITC
Địa chỉ: 139 Bà Triệu ( ngay ngã tư Bà Triệu – Tố Hữu ), Huế.
Hotline: 02343 688886 – 02346 554444
Website : www.hueitc.vn – Email: hueitc139@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *