fbpx

Luyện thi TOEFL

Rate this post

Khóa luyện thi TOEFL ở ANH NGỮ QUỐC TẾ ITC giúp học viên rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, làm quen với các đề thi TOEFL, mở rộng kiến thức về văn hoá và khoa học. Sau các khoá học luyện thi TOEFL, học viên có thể đạt điểm cao kì thi này một cách dễ dàng. Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, dành cho các bạn đăng kí nhiều lớp hoặc là học viên trong cùng gia đình.

CÁC CẤP ĐỘ LỚP TOEFL iBT TẠI ANH NGỮ QUỐC TẾ ITC

 

 

 

Tổ chức lớp học

– Trung tâm khai giảng các lớp TOEFL iBT đều đặn hàng tuần và tháng.
– Thời lượng của mỗi cấp lớp TOEFL iBT là 12 tuần (12 tiết/tuần). Riêng lớp iBT-INT học 8 tuần (12 tiết/tuần).

– Riêng với các học viên học TOEFL theo lộ trình và theo yêu cầu riêng thì TT sẽ đưa ra chương trình và lịch học cụ thể.
– Đầu mỗi khóa học Trung tâm tổ chức Thi đầu vào (TOEFL iBT  Placement Test) để học viên xác định trình độ và chọn lớp.
– Giữa khóa học và cuối mỗi khóa học Trung tâm tổ chức Thi giữa khóa và Thi cuối khóa (bài thi theo đúng dạng thức TOEFL iBT ) để đánh giá kết quả học tập.
– Mỗi lớp có 2 giảng viên phụ trách. Một thầy/cô phụ trách về kỹ năng Listening/Speaking và một thầy/cô về Reading/Writing.
– Tất cả các lớp TOEFL iBT học phòng máy lạnh, được trang bị hiện đại (máy vi tính và máy chiếu LCD, v.v…)

– PRE-TOEFL iBT chuẩn bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về TOEFL iBT.

– iBT-45 tạo cơ sở về năng lực ngôn ngữ và kỹ năng thitốt nhất cho những học viên có ý định dự thi TOEFL iBT trong 1-2 năm tới.

– iBT-60 hướng trọng tâm vào các chiến thuật làm bài thi TOEFL iBT cho cả 4 môn thi : Reading, Listening, Speaking và Writing. Nếu học viên có dự định thi TOEFL iBT trong tương lai gần, hoặc muốn thực sự cảm nhận TOEFL iBT là như thế nào thì đây là khóa học Rất phù hợp.

– iBT-80 là lớp học nâng cao nhắm đến việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng thi TOEFL iBT với trọng tâm là thực hành mở rộng các chiến thuật làm bài thi.

– iBT-INTENSIVE dành cho các đối tượng học viên có nhu cầu thi TOEFL iBT cấp tốc, cần thực hành bài thi với cường độ cao và số lượng nhiều. Học viên được học 100% trên máy tính (mỗi học viên một máy laptop).

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *