fbpx

SIM – TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU SINGAPORE

Rate this post

Được thành lập năm 1964, SIM là một tổ chức giáo dục độc lập lớn nhất Singapore với bề dày kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực quản lý và chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao.

SIM cung cấp các chương trình giáo dục khác nhau, hợp tác với những trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc như: Học viện Hoàng gia Melbourne (RMIT, ), Đại học Wollongong (Australia), Đại học Buffalo (New York, Mỹ), Đại học tổng hợp London (Anh)

Trường luôn cải tạo và nâng cao các kĩ năng, cập nhật những kiến thức hiện đại, cung cấp rộng rãi các chương trình quản lý đào tạo, dịch vụ hỗ trợ và các diễn đàn trao đổi giữa sinh viên.

Với thành tích xuất sắc, Học viện quản lý Singapore đã được công nhận là tổ chức đạt chất lượng giáo dục Singapore. Bộ giáo dục Singapore (MOE) quyết định xác nhận SIM có thẩm quyền thành lập Đại học tư nhân đầu tiên của Singapore – SIM University vào năm 2005.

Đây là chứng nhận có uy tín, danh tiếng và đạt tiêu chuẩn cho tất cả các chương trình đào tạo tại SIM. Hiện nay, SIM thu hút hơn 8.000 sinh viên đang theo học các khóa Chứng Chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ thông qua 40 chương trình đào tạo liên kết với 5 trường Đại học đối tác ở các nhóm ngành: Nghệ Thuật, Khoa Học Xã Hội, Kinh Doanh, Phát Triển Nguồn Nhân Lực và Dịch Vụ Xã Hội, Kỹ Thuật.

Du học Quốc tế ITC với sự góp mặt của đại diện một trong các tập đoàn lớn tại Việt Nam – SIM sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có cái nhìn khái quát hơn về du học Singapore .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *