fbpx

Tiếng Anh mẫu giáo

Rate this post

Khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo của Anh ngữ ITC được thiết kế riêng dành cho học sinh từ 3 – 6 tuổi. Đây là tuổi lý tưởng nhất để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể đạt được chất giọng hay nhất, phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất

  • Thời lượng học:

Khóa học cho trẻ mầm non được chia ra làm 3 kỳ học

Mỗi kỳ học kéo dài 54 giờ trong vòng 12 tuần ( 1,5 giờ/ buổi)

  • Mục tiêu khóa học:

Với mục tiêu chính là dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non, chương trình tiếng Anh tại trung tâm chủ yếu chú trọng vào phát triển ngôn ngữ và rèn luyện các kĩ năng cùng song song với khả năng giao tiếp cho trẻ. Chương trình được thực hiện với bộ giáo trình chuẩn của Longman. Đồng thời, các hoạt động khác cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong các giờ học, tạo ra sự hấp dẫn và tăng khả năng sáng tạo ở trẻ.

Trong giờ học tiếng Anh mầm non, âm nhạc được kết hợp trong quá trình giảng dạy với các bài hát, múa, các động tác và chuyển động sinh động theo các thầy cô giáo nước ngoài và giai điệu của bài hát. Việc đưa âm nhạc vào bài học là một cách hiệu quả tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi bắt đầu bài học, giúp trẻ thư giãn trong giờ học căng thẳng và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc qua các bài hát tiếng Anh.

Bên cạnh âm nhạc, các hoạt động sáng tạo cơ bản như tô, vẽ, cắt dán cũng được đưa vào trong giờ học dựa trên nguyên tắc trẻ tự làm, tự sáng tạo và học hỏi. Trong giờ học, có sự giao lưu giữa trẻ với các bạn, thầy cô giáo người nước ngoài và Việt Nam, trẻ trở nên tự tin hơn, tăng khả năng diễn đạt và tinh thần đồng đội. Các hoạt động theo nhóm được chúng tôi chú trọng đến trong thiết kế chương trình nhằm khơi gợi nhu cầu giao tiếp của trẻ, khởi đầu với những hoạt động gắn với những giao tiếp bằng tiếng Anh được học.

  • Quy mô lớp học:

Mỗi lớp giới hạn từ 10-15 học viên để giáo viên có thể bao quát toàn lớp học và tương tác trực tiếp với từng học viên.

  • Giáo viên giảng dạy:

Học viên được học với 50% thời lượng Giáo viên bản ngữ và 50% Giáo viên Việt Nam. Các giáo viên tại Anh ngữ ITC không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu. Tại các lớp mầm non trung tâm còn sắp xếp các trợ giảng người Việt Nam là những giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ có chuyên môn sư phạm tốt nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé.

  • Chứng chỉ:

Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm Anh ngữ Quốc tế ITC chứng nhận hoàn thành khóa học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *