fbpx

Tiếng Anh thiếu nhi

Rate this post

Khóa học tiếng Anh dành cho lứa tuổi Tiểu Học là chương trình Anh ngữ gồm 2 cấp độ được soạn thảo đặc biệt dành cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Khóa học phát triển tư vựng, ngữ pháp, phát âm và ngữ điệu cho các bé.

  • Thời lượng học:

Khóa học bao gồm 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao.

Mỗi cấp độ kéo dài 108 giờ trong vòng 24 tuần (1,5 giờ/ buổi)

  • Mục tiêu khóa học:

– Phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh toàn diện: Nghe-Nói-Đọc-Viết.

– Giúp các bé được tự do khám phá và mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua “ Học Vui-Vui Học” các trò chơi, hoạt động theo nhóm và những hoạt động rèn luyện khả năng sáng tạo…

– Giúp các bé tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh và chủ động trong phát âm, tạo hứng thú để các bé học tiếng Anh tốt hơn.

  • Quy mô lớp học:

Lớp học giới hạn từ 10-12 bé. Với sĩ số này, các bé sẽ có nhiều thời gian tương tác với giáo viên; có nhiều cơ hội để nói, hỏi và chia sẻ ý kiến của mình với giáo viên.

  • Kiểm tra trình độ:

Để đánh giá chính xác và xếp lớp phù hợp, các bé sẽ làm một bài kiểm tra trình độ đầu vào và tham gia một buổi phóng vấn với giáo viên bản ngữ để xác định trình độ trước khi tham gia khóa học tại ANH NGỮ QUỐC TẾ ITC. Buổi kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí.

  • Liên hệ với phụ huynh:

ANH NGỮ QUỐC TẾ ITC luôn theo sát sự tiến bộ của các bé. Qua từng buổi học các bé sẽ có phiếu tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, phiếu này giúp phụ huynh nắm dược nội dung bài học từng ngày của bé; Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ (đầu khóa,giữa khóa và cuối khóa) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. Chúng tôi sẽ thông báo với phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *