fbpx

Tiếng Anh thiếu niên

Rate this post

Khóa học tiếng Anh cho thiếu niên tại ANH NGỮ QUỐC TẾ ITC được thiết kế theo chuẩn quốc tế, dành cho các em từ 13– 16 tuổi. Với các em thiếu niên độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi thì việc học tiếng Anh cũng là một trong những môn học quan trọng tại trường để bổ trợ thêm cho các em sự tự tin, tăng phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác.

  • Thời lượng học:

Khóa học cho thiếu niên được chia ra làm 3 kỳ học

Mỗi kỳ học kéo dài 54 giờ trong vòng 12 tuần ( 1,5 giờ/ buổi)

  • Mục tiêu khóa học:

Tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế ITC, trẻ được phát triển đầy đủ và toàn diện bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Thêm vào đó, theo chương trình, kĩ năng nghe của trẻ được tập trung phát triển và thực hành trong suốt giờ học. Trẻ được thực hành nghe và nói ngay sau đó. Kèm theo giáo trình được biên soạn cẩn thận, những đĩa CD với giọng giáo viên bản ngữ tại trung tâm trực tiếp giảng dạy sẽ giúp trẻ phát âm và nói tiếng Anh một cách chuẩn nhất. Trong CD, trẻ sẽ được hướng dẫn nói và hoàn thành bài một cách dễ hiểu nên trẻ không còn sợ phải làm bài tập và sẽ làm tốt hơn khi tiếp xúc với một ngoại ngữ mới.

Chương trình còn lồng ghép nhiều trò chơi và hoạt động thúc đẩy, khuyến khích trẻ nói tiếng Anh. Việc học sẽ trở nên thú vị hơn thông qua các trò chơi và các hoạt động phù hợp. Giáo trình mà trung tâm biên soạn có mục tiêu là giúp trẻ có thái độ tích cực với việc học tiếng Anh. Cả bốn kĩ năng sẽ được phát triển theo quá trình giảng dạy kết hợp với phương pháp “học đi đôi với hành” giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và nói tiếng Anh tự nhiên ngay từ bước đầu tiên.

Cùng với các trò chơi bổ ích, các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày được đưa vào chương trình một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh dễ dàng hơn. Trong giờ học, âm nhạc cũng trở thành một phần không thể thiếu. Việc học tiếng Anh qua các bài hát, bài đồng dao hay qua một câu truyện, một bài thuyết trình giúp trẻ tiếp thu tốt hơn, thấy hứng thú hơn với bài học. Các bài tập theo cặp hoặc theo nhóm rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm. Các bài tập nhanh giúp các em sử dụng liên tục những từ mới được học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp. Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

  • Quy mô lớp học:

Mỗi lớp sĩ số từ 15-20 học viên giúp các bé có thể giao lưu, tương tác và tham gia các hoạt động đôi, hoạt động nhóm cùng nhau.

  • Giáo viên giảng dạy:

Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp các trường Đại học có trình độ sư phạm và lòng nhiệt tình sẽ tạo một môi trường học tập sống động.

  • Chứng chỉ: .

Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm Anh ngữ Quốc tế ITC chứng nhận hoàn thành khóa học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *