fbpx

Top 5 bộ phim hoạt hình học tiếng anh cho trẻ em hay nhất

Rate this post

Trẻ em rất hiếu động , chúng không có nhận thức được việc học ngôn ngữ của mìn, hãy tạo môi trường luyện tập hằng ngày cho trẻ thông qua những bộ phim hoạt hình tiếng anh . Việc cho trẻ xem những bộ phim hoạt hình thường xuyên , sẽ giúp não trẻ em tiếp xúc tiếng anh một cách phản xạ lâu dần sẽ giúp trẻ em có thói quen nghe nói tiếng anh rất tốt. Việc học tiếng anh qua phim hoạt hình cho trẻ em rất tốt , tuy nhiên phải có sự trợ giúp của cha mẹ thì việc học tiếng anh của bé mới được thuận lợi . Hãy hướng dẫn cho bé và đọc từ tiếng anh các đồ vật , nhân vật xuất hiện trong phim . Sẽ giúp bé nhớ và lưu lại âm thanh từ đó. Để làm được vậy bạn hãy truy cập website www.studyphim.vn với công cụ phụ đề song ngữ. Khi gặp một hình hay đồ vật gì hãy bấm dừng phim lại và đọc to từ tiếng anh cho bé hiểu được hình ảnh đó miêu tả đồ vật gì trong tiếng anh như thế nào.

Hãy tham khảo 5 bộ phim hoạt hình học tiếng anh cho trẻ em sau đây và làm theo những điều như trên nhé.

  1. Phim hoạt hình minions

Bộ phim hoạt hình này rất vui nhộn , rất hay cho bé học tiếng anh. Hãy hướng dẫn cho bé những từ ngữ đồ vật đơn gian trong phim .

Những chú minions sinh động trong phim sẽ giúp trẻ ( trên 2 tuổi)theo dõi phim một cách hứng thú. Qua đó bạn có thể dạy bé học tiếng anh một cách hiệu quả.

 

 

  1. Phim hoạt hình RIO

Phim rio có 2 phần . Đây là một phim hoạt hình nói về chú vẹt RIO rất vui . Trẻ em thường rất thích xem bộ phim hoạt hình này. Nó sẽ giúp trẻ em học tiếng anh rất tốt. Bộ phim này thuộc hãng walt disney.

  1. Phim gấu trúc Panda

Bộ phim panda rất nổi tiếng . Thiếu nhi rất thích nhân vật này , hãy để cho thiếu nhi xem 3 phần của bộ phim này sẽ giúp thiếu nhi học tiếng anh và vui chơi tốt.

  1. Phim hoạt hình Home
  2. Phim hoạt hình Cars

Tham khảo một số phim hoạt hình cho thiếu nhi khác như phim gogo , các phim hoạt hình của hãng walt disney cũng giúp trẻ em học tiếng anh rất hiệu quả. Hãy cho trẻ em tiếp xúc với các bộ phim ngay từ khi còn là em bé , độ tuổi từ 2 tuổi trở lên là trẻ đã có thể nhận thức về những bộ phim này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *